Coberich_nhap_temp

Tìm hiểu ngay

BeRich - Bộ Giáo cụ
Khai mở Tư duy Tài chính

Bộ cờ Be Rich được sáng tạo bởi người Việt cùng với 18 luật chơi , đem lại cho người chơi nhiều bài học ấn tượng thông qua phương pháp trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Cờ Be Rich được sáng tạo bởi Founder của Clb Be Rich – (ông) Nguyễn Cửu Long. Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng game CashFlow, bộ game Tài chính hay nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, tháng 5/2019 ông Long đã cho ra mắt bộ Cờ Be Rich mà theo ông có những đặc điểm nỗi trội như sau:

Be Rich nghĩa là "trở nên giàu có", mà giàu có thì ngoài ý nghĩa vật chất, người ta còn cần phải giàu có về cả kiến thức, sức khỏe, tinh thần. 

Bộ cờ mang những giá trị văn hóa thường được đề cập bởi người phương Đông.  

Đây không còn là trò chơi mà chính là Giáo cụ Khai mở Tư Duy Tài Chính. Bạn dễ dàng nhận ra triết lý Âm Dương, luật Nhân quả, các bài học tư duy tài chính, và người chơi hướng đến việc tìm và thực hiện ước mơ của bản thân.

"BE RICH" - NGƯỜI GIÀU CÓ 
Học làm NGƯỜI trước khi học để GIÀU và CÓ điều mình mơ ước

Một vòng đời nhỏ của bạn được mô phỏng, bạn sẽ trải qua các tình huống như chi tiêu tiền vì một lý do nào đó, đầu tư vào một bất động sản có giá trị, thậm chí là đi làm và lãnh lương vào mỗi kỳ nhận, bạn có thể chọn giữa học đại học hoặc không,… và còn nhiều sự kiện khác trong đời.
Hơn thế nữa, cờ BeRich tạo cơ hội cho bạn thể hiện bạn là ai, bạn muốn trở thành người như thế nào, thuộc nhóm nào trong Kim Tứ Đồ rgba(255, 192, 0, 1.0). Bạn muốn trở thành người làm công ăn lương thuộc nhóm E, có một công việc ổn định như bác sĩ, giám đốc, giáo viên,… làm giàu cho ông chủ của bạn. Hay bạn muốn trở thành nhóm B-Chủ Doanh nghiệp, sở hữu một hệ thống và con người làm việc cho mình. Hoặc là một nhà đầu tư (nhóm I) để bắt đồng tiền làm việc cho mình. Bạn là ai, như thế nào, điều đó phụ thuộc vào chính bạn, chính quyết định và hành động của bạn.

90 phút tham gia thể hiện vòng đời 90 năm

Flash game dành cho trẻ em

Ưu thế vượt trội của
Flash Game - Cờ Be Rich

Đặt ngay

Thế mạnh 3

Flash game được thiêt kế là phần mền nên cài trực tiếp vào máy và có thể trải nghiệm cùng nhau ở bất cứ nơi nào mà không cần kết nối internet.

Flash game be rich được thiết kế dựa trên lập trình chuyên nghiệp theo cơ chế tự động hoá đã được đo lường giúp người chơi chủ động đưa ra những quyết định nhanh.

Thế mạnh 1

Thế mạnh 2

Flash game có thể chơi từ 2 đến 6 người tuỳ theo theo quyết định của đội chơi bạn, rất phù hợp cho gia đình hoặc đội nhóm nhỏ cùng nhau rèn luyện tư duy tài chính.

Thế mạnh 4

Flash game sẽ giúp mọi người trải nghiệm cùng nhau với chi phí rất rẻ mà cũng hiệu quả như trải nghiệm bản cứng offline.

Flash game cờ be rich được thiết kế dựa trên cờ tỷ và game cashflow đây là phiên bản 3 trong 1 giúp mọi người trải nghiệm cùng nhau như một vòng đời thu nhỏ.

Thế mạnh 5

Thế mạnh 6

Flash game cờ be rich được mọi người trải nghiệm đánh giá là trò chơi không những mang tính chất trí tuệ mà còn về tư duy, kỹ năng và thái độ sống của một con người. 

Thế mạnh 7

Khi mọi người trải nghiệm cờ be rich nhiều mọi người sẽ nhận ra các công thức tự do tài chính mà nhà triệu phú họ đang thực hiện hàng ngày ngoài kia.

Thế mạnh 8

Trải nghiệm cờ be rich nhiều giúp mọi người luôn rèn được tính chủ động trong các quyết định của cuộc sống chính mình.

Định hướng Tương lai cho trẻ từ 10 – 18 tuổi

Trẻ được học Tư duy thông qua việc tương tác cờ Be Rich theo phương pháp học tự trải nghiệm tiên tiến nhất. Sau mỗi lần chơi trẻ tự rút ra bài học:

• Về Bản đồ Cuộc đời.
• Về Bí quyết thành công.
• Về Công thức đầu tư, khái niệm cơ bản về tài chính.
• Biết quý trọng tiền, biết quản lý chi tiêu và biết tiết kiệm.
• Chủ động, tích cực, luôn học hỏi, biết ơn, trách nhiệm.

Từ 18 tuổi, bạn mong muốn có thu nhập thụ động để thực hiện ước mơ. Những lý thuyết từng được chia sẻ của các vị thầy lớn trên thế giới như Robert Kyosaki, Blare Singer, Tony Robbins, Jack Canfield... Kết hợp với kinh nghiệm của người sáng lập câu lạc bộ BE RICH giúp bạn quản lý được dòng tiền và có thêm thu nhập thu động.

Trong 90 phút chơi cờ, bạn sẽ phải tự quản lý dòng tiền của mình đi ra, đi vào; dòng tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hay từ hoạt động khởi nghiệp; hoặc là khoản đầu tư dài hạn cùng với các đối tác. Từ đó, giúp bạn thiết lập quy tắc về quản lý dòng tiền theo cách riêng của bạn, phù hợp với chính bạn.

BeRich thể hiện rõ cho bạn thấy được “quy tắc 6 chiếc lọ” của T.Harv Eker, thông qua ô Chi tiêu, ô Cộng Đồng, ô Từ Thiện,… hoặc làm thế nào để tự do tài chính trong suốt vòng đời của bạn.

Khai mở Tư duy Tài Chính cho người lớn từ 18 tuổi trở lên

Cờ Be Rich có gì ?

Bộ Cờ BeRich bắt đầu từ ô Kim Cương.
Đổ xúc xắc và đi theo chiều kim đồng hồ cho đến hết Vòng Luẩn Quẩn (vòng trong).
Sau đó, người chơi sẽ đi thẳng ra Vòng Tăng Tốc (vòng ngoài).

Bộ cờ BERICH

Vòng Luẩn Quẩn là vòng trong thể hiện việc đi học, đi làm , nhận lương, chi trả chi phí định kỳ, chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư…đa phần sẽ gói gọn trong việc kiếm tiền cho bản thân.

Vòng Tăng Tốc là vòng ngoài thể hiện những “ngã rẽ” cuộc đời, vượt ra khỏi vùng an toàn của chính bạn. Bạn có thể đi qua ô Khởi Nghiệp, Bất động sản, Cộng đồng, hoặc đến ô Phá sản, Ly dị, Kiện cáo, hay là Đám cưới, sinh con,… tất cả các sự kiện bạn có thể gặp phải trong thực tế.

Vòng Tăng Tốc

Bạn muốn bạn là ai, như thế nào, điều đó phụ thuộc vào chính bạn, chính quyết định và hành động của bạn trong lúc chơi cờ cũng như thực tế cuộc đời bạn.

Ô Hóa Rồng

Ô Kim Cương

Vòng Luẩn Quẩn

Thời gian ưu đãi chỉ còn:

Đăng ký ngay để sở hữu Combo bộ Giáo cụ Tư duy Tài Chính – Cờ BeRich + Flash game 

   Nhận ngay trọn bộ Cờ BeRich.
•   Giao hàng toàn quốc.
   Tài liệu hướng dẫn sử dụng.
•   Tham gia lớp hướng dẫn Online
     
hàng tuần trên trường học online S2R
   Bộ cờ BeRich 1.500.000 VNĐ.
•   Flash game 200.000 VNĐ.

1.700.000 VNĐ

1.550.000 VNĐ

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

Đăng ký ngay

Đăng ký

Tài liệu hướng dẫn 

Bộ tài liệu chi tiết về bộ Giáo cụ Tư duy Tài chính – Cờ BeRich, cách thức chơi cờ, ý nghĩa của các ô sự kiện và luật chơi cờ cơ bản. 

Hỗ trợ 24/7

Be Rich sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Đồng hành cùng bạn!!

Hướng dẫn cách chơi cờ BeRich

Hướng dẫn chi tiết cách chơi cờ, luật chơi cờ cho người mới thông qua nền tảng trực tuyến của www.study2berich.com

Chính sách hỗ trợ

Đánh giá/ Chia sẻ của người chơi sau khi tham dự

CEO Cty may mặc Y.O.L.E và Founder Eco Wooden House, Tôi rất hài lòng về những giá trị thiết thật mà Clb BeRich đã mang lại cho cộng đồng, tôi đã là khách thân thiết của Clb gần 3 năm nay với những phát triển ngày càng tiến bộ hơn, tôi tin đây sẽ là một hệ sinh thái đế các bạn trẻ, doanh nghiệp và nhà đầu tư cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Phạm Nhanh

Chuyên gia tư vấn quản lý tài chính cá nhân, Tôi rất may mắn vì đã được tham gia Clb BeRich để trãi nghiệm và học hỏi phát triển tư duy và chiến lược quản lý tài chính một cách thômg minh nhất, nếu các bạn đang gặp vấn đề về quản lý tài chính thì hãy tham Clb Ngay để có thêm những tư duy mới, những cách thức mới về quản lý tài chính nhé.

Nguyễn Hồng

Nhà đầu tư giá trị, Tôi đã tham gia trãi nghiệm cùng Clb BeRich với các luật chơi từ đơn giản tới nâng cao sẽ giúp các bạn chơi nhận ra rất nhiều giá trị vô hình, để giúp các bạn có những kiến thức và kỹ năng tương tác thực chiến trên thương trường đầy khốc liệt trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

Trần Lộc

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Mã số thuế 0314082395
Địa chỉ Tòa nhà Newton Resident- P402- 38 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 907132870
Email: [email protected]
Website: https://www.study2berich.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BLISS CENTER
BLISS CENTER CORPORATION

STUDY2BERICH.COM

Đăng ký ngay